Vị trí dự án Rùa Vàng City có lợi thế gì là thông tin rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án. Rùa Vàng City được coi là dự án có giá trị sinh lời đáng kể và là nơi an cư lý tưởng nhất tại Lạng Giang, Bắc Giang trong tương lai.

Hãy cùng chúng tôi khám phá xem vị trí dự án Rùa Vàng City có lợi thế gì và tiềm năng của dự án qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của vị trí khi đánh giá tiềm năng bất động sản

Bất động sản là một trong những kênh đầu tư quan trọng của nhiều doanh nhân. Khác với thị trường tài chính có những biến động bất ngờ khiến bạn luôn luôn phải cập nhật và nhạy bén bất kể lúc nào, bất động sản là kênh đầu tư có tính đặc thù nhất định.

Bất động sản cần bắt đầu với số vốn lớn, ít nhất là hàng trăm triệu hoặc lớn hơn. Khi đầu tư bất động sản, bạn sẽ phải xem xét và cân nhắc đến rất nhiều yếu tố bởi đây là loại sản phẩm có giá trị lớn gấp nhiều lần, có giá trị pháp lý kèm theo. Đầu tư bất động sản cần khoảng thời gian dài và theo dõi tình hình kinh tế, xã hội, nhu cầu của khách hàng,…

Khác với các kênh đầu tư khác, đầu tư bất động sản sẽ sinh lời lớn tùy thuộc vào mức giá ở thời điểm bạn bán ra trong tương lai. Mức lãi bạn nhận được có thể là một khoản lớn và sẽ trở thành tài sản thật của chính bạn. Quá trình giao dịch bất động sản cũng sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn các loại sản phẩm đầu tư khác.

Tuy nhiên đây là kênh đầu tư ít có biến động và hoàn toàn có thể nằm trong tầm kiểm soát của bạn nếu như có sự tính toán khôn khéo, thông minh. Một trong những bài học quan trọng mà các nhà đầu tư địa ốc cần biết đó là đánh giá tiềm năng của vị trí bất động sản đó.

Vị trí đẹp chiếm 50% sự thành công của bất động sản, 50% còn lại phụ thuộc vào thiết kế, mặt bằng, không gian – hay gọi là cách bạn nâng tầm vị thế của vị trí. Kết hợp cả hai, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm tiềm năng có tính thanh khoản cao trên thị trường bất động sản.

Khi cân nhắc có nên lựa chọn xuống tiền hay không, hãy để ý đến tất cả những yếu tố kết nối của bất động sản đó. Bất động sản dùng để ở sẽ sinh lời ở những vị trí như thế nào, bất động sản thương mại sẽ trở nên đắt giá khi đặt trong khu vực có đặc điểm ra sao.

Nắm được đặc điểm và tư duy lâu dài về sự phát triển của vị trí, địa thế khu vực, bạn có thể đánh giá chính xác tiềm năng của một bất động sản. Dự án Rùa Vàng City chính là một trong những khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa giàu tiềm năng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Vị trí dự án Rùa Vàng City có lợi thế gì

Vị trí của Rùa Vàng City nằm ngay tại phía Tây thị trấn Vôi là nơi giao thoa của tuyến đường huyết mạch cực quan trọng là quốc lộ 1A, DT295. Đây là tuyến đường giúp bạn có thể di chuyển liên tỉnh vô cùng thuận lợi. Dự án chỉ cách cửa khẩu Tân Thanh 80km về phía Đông Bắc và cách Hà Nội 60km về phía Tây Nam.

Xung quanh Rùa Vàng City là các trung tâm hành chính, các công trình quan trọng của huyện Lạng Giang, Bắc Giang như: UBND huyện Lạng Giang, Quân đoàn 365, Phòng giáo dục và đào tạo Lạng Giang, Sân vận động quân đoàn 2,…

Trở thành cư dân của Rùa Vàng City bạn sẽ có cơ hội được hưởng các tiện ích ngoại khu đặc biệt bởi dự án rất gần với cụm trường học Lạng Giang các cấp, bệnh viện Lạng Giang, chợ địa phương,…

Khi đầu tư bất động sản tại Rùa Vàng City, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản có giá trị sinh lời tốt nhất. Rất nhiều gia đình mong muốn an cư tại Rùa Vàng City bởi lợi thế di chuyển tuyệt vời trên những trục đường lớn xung quanh dự án. Bên trong và ngoài dự án đều là những tiện ích dịch vụ vô cùng tiện nghi.

Hơn thế, các sản phẩm shophouse tại dự án cũng là mặt hàng nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu. Phát triển mô hình kinh doanh tại đây, bạn sẽ có cơ hội chào đón lượng khách hàng lớn từ cư dân Rùa Vàng City cũng như cư dân Lạng Giang nhờ vào lợi thế địa hình tuyệt vời của dự án. Rùa Vàng City xứng đáng là khu đô thị có vị trí đẹp xứng đáng để đầu tư nhất tại Lạng Giang, Bắc Giang.

Tổng kết

Đô thị Rùa Vàng City chính là dự án có tiềm năng sinh lời lớn nhất tại Lạng Giang, Bắc Giang ở thời điểm hiện tại. Là nhà đầu tư bất động sản thông minh, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sinh lời này với hàng trăm sản phẩm thiết kế cao cấp tại Rùa Vàng City.

Hãy theo dõi website https://ruavangcity.com/ của chúng tôi để được cập nhật những thông tin chi tiết về vị trí đắc địa của dự án cũng như cách để sở hữu những sản phẩm tiềm năng tại Rùa Vàng City ngay hôm nay.