Thị trường bất động sản Bắc Giang trong năm 2020 với các dự án bất động sản vô cùng sôi động, góp phần nâng cao giá trị bất động sản trong cả khu vực, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, theo dõi. Và trong 2021, bất động sản Bắc Giang được đánh giá sẽ ngày càng phát triển với hàng loạt dự án, khu đô thị mới, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích nhất về thị trường bất động sản Bắc Giang ngay qua bài viết dưới đây.

Thị trường Bất động sản Bắc Giang

Thị trường bất động sản Bắc Giang trong 2021 

Thị trường bất động sản Bắc Giang được nhiều chuyên gia nhận định sẽ khởi sắc trong 2021. Đây là một trong những nhận định khách quan, được đánh giá từ những thông tin và số liệu cụ thể được nghiên cứu từ thực tế.

Trong giai đoạn 2020, làn sóng đầu tư bất động sản công nghiệp Bắc Giang có sự góp mặt của nhiều tập đoàn lớn hiện nay. Tuy nhiên, thị trường bất động sản công nghiệp Bắc Giang đã nóng ngay từ đầu năm 2021.

Chính vì vậy, hoàn toàn có thể khẳng định thị trường bất động sản Bắc Giang sẽ có sự chuyển mình mạnh mẽ, được báo hiệu là khu vực sẽ có sự tăng trưởng mạnh, trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản công nghiệp Bắc Giang.

Nhu cầu nhà ở tại thị trường bất động sản Bắc Giang 

Không thể phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Bắc Giang đã góp phần kéo theo sự phát triển không ngừng cho các phân khúc bất động sản khác trên thị trường hiện nay, đem lại cơ hội phát triển nhà ở cho đa dạng cư dân, đem đến giá trị lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, tạo nên sự sôi động cho thị trường nơi đây.

Cùng với đó là sự phát triển của các ngành công nghiệp đã góp phần khiến cho lượng dân nhập cư tại đây gia tăng nhanh chóng, bao gồm cả các chuyên gia, người lao động nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây.

Đây chính là yếu tố giúp gia tăng nhu cầu nhà ở, đặc biệt là các sản phẩm căn hộ cao cấp, khách sạn hạng sang,….

Bắc Giang tiến hành quy hoạch 4 khu đô thị với tổng diện tích 160ha 

UBND tỉnh Bắc Giang vừa có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng với tỷ lệ 1/500 đối với 4 khu đô thị mới Bắc Giang có tổng diện tích lên tới hơn 160ha.

– Khu đô thị số 4 thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam hiện được quy hoạch khoảng 53,7 ha, dự kiến khoảng 5000 dân số. 

– Khu đô thị số 12 thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam hiện được quy hoạch khoảng 24,37 ha, dự kiến khoảng 2500 dân số. 

– Khu đô thị mới phía Tây thị trấn Đồi Ngô, với diện tích quy hoạch khoảng 49,7 ha, dự kiến khoảng 6500 dân số. 

– Khu đô thị Bích Động – Tự Lạn với diện tích quy hoạch khoảng 33 ha, dự kiến khoảng 3500 dân số. 

Và cả 4 khu đô thị hiện đều được phê duyệt là khu đô thị mới, được xây dựng với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người dân tại khu vực được quy hoạch. 

Dự án Rùa Vàng – bất động sản hàng đầu tại Bắc Giang 

Bất động sản Rùa Vàng là một trong những khu đô thị hàng đầu tại Bắc Giang hiện nay, thu hút được nhiều sự quan tâm, đầu tư của các nhà đầu tư trong 2020 và cả trong 2021.

Vị trí dự án Rùa Vàng City tọa lạc tại ngã tư thị trấn Vôi, đối diện UBND huyện Lạng Giang, sở hữu vị trí đắc địa với 4 mặt giáp với hệ thống giao thông chính của huyện, từ vị trí dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Bắc một cách nhanh chóng. 

Tiện ích ngoại khu khu đô thị Rùa Vàng City cũng vô cùng thuận tiện khi các cơ quan hành chính quan trọng của Lạng Giang đều được tập trung tại đây, do đó cư dân có thể dễ dàng kết nối với bệnh viện, các cơ sở giáo dục,…

Tiềm năng phát triển khu đô thị Rùa Vàng City

Hiện nay, Bắc Giang đã có nhiều đề án tiến hành quy hoạch đồng bộ, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, giúp đem lại những tiện ích nhất cho cư dân.

Cùng với đó, khu dân cư Rùa Vàng City được thừa hưởng rất nhiều tiện ích kết nối như: hệ thống trường học các cấp của thị trấn Vôi, Lạng Giang, chợ Vôi, sân vận động, bến xe thành phố Bắc Giang,… Từ vị trí dự án, bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố Bắc Giang sôi động. 

Có thể thấy, bất động sản Rùa Vàng City là một trong những dự án có tiềm năng phát triển nhất trên thị trường hiện nay. Khu đô thị Rùa Vàng sẽ trở thành không gian an cư lý tưởng, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, sinh hoạt thường ngày của bạn.

Đây cũng chính là một trong những lý do giúp nâng cao giá trị bất động sản tại Rùa Vàng ngày càng thăng hạng.

Bên cạnh đó, dự án cũng cung cấp lượng sản phẩm bất động sản khổng lồ ngay tại khu dân cư thông minh mới.

Khu đô thị thông minh Rùa Vàng City được dự đoán là một trong những sản phẩm bất động sản có khả năng thanh khoản tốt tại Bắc Giang hiện nay mà bạn không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư. 

Để nhận thêm những thông tin tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những thông tin tư vấn chi tiết nhất về dự án Rùa Vàng City nhé!

Địa chỉ: Lô số 47A Khu Shophouse Rùa Vàng City, tt Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang.

Điện thoại: 0979 41 89 89

Website: https://ruavangcity.com/