Bất động sản Bắc Giang hiện được đánh giá đang trên đà phát triển mạnh mẽ, sôi động. Trong tương lai gần sẽ tiếp tục bứt tốc và trở thành một trong những thị trường bất động sản nóng tại thị trường phía Bắc. Bắc Giang hiện đã và đang được quy hoạch rõ ràng với những hướng phát triển cụ thể, là thị trường đầu tư tiềm năng cho mọi khách hàng hiện nay.

Thị trường bất động sản bắc giang

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích nhất về thị trường bất động sản Bắc Giang ngay qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Vì sao bất động sản Bắc Giang được săn đón? 

Nhịp độ phát triển của thị trường bất động sản ổn định 

Đại dịch Covid 19 đã gây nên nhiều tổn thất nặng nề cho nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam. Bất động sản cũng là một ngành chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch.

Tuy nhiên, tại các tỉnh phía Bắc, thị trường bất động sản ghi nhận được nhiều dấu hiệu khả quan từ bất động sản.

Thị trường này vẫn giữ được nhịp độ phát triển ổn định, kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Đặc biệt quỹ đất nơi đây có tiềm năng vô cùng cao, khả năng tăng giá và thu hút được lượng lớn nhà đầu tư, các doanh nghiệp nước ngoài. 

Vị trí tọa lạc chiến lược 

Bắc Giang hiện nằm trong vùng quy hoạch Thủ đô, là cửa ngõ chuyển tiếp của Hà Nội với các vùng Trung du miền núi phía Bắc. Ngoài ra, còn nằm trên nhiều tuyến đường huyết mạch sang Trung Quốc. 

Bên cạnh đó, hạ tầng nơi đây được phát triển ngày càng đồng bộ, sở hữu quỹ đất dồi dào, địa phương này cũng thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài cho ngành công nghiệp.

Thị trường bất động sản thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn

Thị trường bất động sản Bắc Giang 2021 hiện cũng thu hút được nguồn vốn đầu tư nhiều nhất tại khu vực miền Bắc. 

Đáng chú ý, trong thời gian gần đây, Chính phủ đã mở rộng diện tích một số khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Đồng thời bổ sung thêm 2 khu công nghiệp với quy mô lớn. 

Chính vì vậy, lượng người nhập cư vào Bắc Giang ngày càng gia tăng. Nhu cầu về nhà ở, các tiện ích đi kèm để phục vụ cư dân khu công nghiệp là rất lớn. Đòi hỏi cần bổ sung và phát triển các dự án bất động sản mới. 

Bất động sản Bắc Giang vững vàng trước đại dịch 

Đại dịch Covid 19 đã tạo ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhịp độ hoạt động trên thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều chịu tác động.

Tuy nhiên, trong thời điểm 3 tháng cuối năm 2021, thị trường bất động sản đang ngày xuất hiện nhiều điểm sáng. Đây là dấu hiệu tích cực, thể hiện sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung và bất động sản Bắc Giang nói riêng.

Tại Bắc Giang được đánh giá có những giao dịch sôi động trên thị trường. Thị trường đất nền Bắc Giang vẫn ở mức trung bình, cùng với lực hút đầu tư vô cùng tốt. 

Nhiều người vẫn chọn lựa đầu tư vào thị trường bất động sản với mong muốn gia tăng giá trị tài sản cho chính mình. Ngoài ra, đầu tư bất động sản cũng được đánh giá ít đem lại rủi ro cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển bất động sản của Bắc Giang hiện vẫn được đánh giá vô cùng cao thông qua các chỉ số tăng trưởng hàng năm.

Và Bắc Giang hiện đang thu hút được đông đảo sự quan tâm đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Nơi đây là nền tảng vững chắc cho bất động sản phát triển mạnh mẽ trong 2021.

Khả năng bứt tốc của Bất Động Sản trong 2021

Thừa hưởng những lợi thế sẵn có, thị trường bất động sản Bắc Giang là một trong những điểm đến đầu tư với nhiều ưu thế. Nơi đây sở hữu quỹ đất sạch lớn, có tiềm năng phát triển bất động sản mạnh mẽ.

Đặc biệt, trong 2021, nơi đây có được sự quan tâm của đông đảo những nhà đầu tư nước ngoài lớn quan tâm: Foxconn, Luxshare…. góp phần nâng cao giá trị bất động sản lên một tầm cao mới. 

Sự phát triển của ngành công nghiệp tại Bắc Giang kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản nơi đây. Các tuyến đường giao thông huyết mạnh cũng được hưởng lợi trực tiếp. 

Bất động sản Rùa Vàng – Sự chọn lựa hoàn hảo trong 2021

Bất động sản Rùa Vàng là một trong những khu đô thị hàng đầu tại thị trường bất động sản Bắc Giang hiện nay. 

Dự án Rùa Vàng City sở hữu cho mình vị trí vô cùng đắc địa. Là dự án đất nền công nghiệp có diện tích rộng lớn tới 500ha. 

Không gian nơi đây được thiết kế và xây dựng với rất nhiều không gian xanh, thoáng đãng. Hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân tại đây. Đem đến một không gian sống hoàn hảo nhất. Tiện ích nội khu dự án Rùa Vàng City đa dạng, bao gồm: trung tâm tổ chức sự kiện âm nhạc, Khu vui chơi, Hồ điều hòa, tháp đồng hồ, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng tiện lợi,… 

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích ngoại khu của dự án cũng tập trung nhiều trung tâm hành chính, các công trình công cộng của huyện Lạng Giang: UBND huyện, Sân vận động quân đoàn 2…

Từ vị trí dự án, cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển đến bến xe thành phố, nhà ga cũng như trung tâm thành phố Bắc Giang,… 

Để nhận thêm những thông tin tư vấn chi tiết về dự án Rùa Vàng City, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!