Xu hướng shophouse ở Bắc Giang đang ngày càng phát triển nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các dự án mới, nổi bật nhất khu đô thị Rùa Vàng City tại huyện Lạng Giang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xu hướng shophouse ở bắc giang và nhận định về tiềm năng phát triển của shophouse Rùa Vàng City qua bài viết dưới đây.

Shophouse ở Rùa Vàng City

Đầu tư shophouse – lựa chọn hấp dẫn trong mọi phân khúc bất động sản

Đầu tư bất động sản là lựa chọn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư ngày nay nhờ vào tính ổn định, có khả năng sinh lời lâu dài, ít chịu ảnh hưởng từ những biến động thị trường. Có rất nhiều loại hình bất động sản mới ra đời. Thị trường bất động sản không chỉ sôi động ở các thành phố lớn dân cư đông đúc mà dần chuyển dịch về những tỉnh thành lân cận do chất lượng sống của người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu an cư ngày một lớn. 

Shophouse là mô hình nhà ở thương mại vừa đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, vừa có thể phục vụ sinh hoạt gia đình vô cùng tiện lợi. Các dự án nhà phố thương mại có cơ sở hạ tầng đồng bộ ngày càng được đầu tư xây dựng trên quy mô lớn, phục vụ nhu cầu tiêu thụ sản phẩm dịch vụ chất lượng cao của lượng cư dân lớn. Điều này càng giúp nâng tầm giá trị của loại hình shophouse thương mại. 

Shophouse thương mại là loại hình phát triển ở nước ngoài và được nhiều nhà đầu tư tham khảo, hoàn thiện mô hình này, trở nên thân thuộc hơn với người Việt. Bắt đầu từ các dự án đô thị đông đúc tại các thành phố lớn, ngày nay, mô hình shophouse thương mại có thể tìm thấy ở các tỉnh lân cận.

Bắc Giang là một trong những tỉnh thành đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường đầu tư bất động sản nhờ một loạt quy hoạch mới, quỹ đất rộng lớn cùng phân khúc dân cư thu nhập khá, có nhu cầu nâng cao chất lượng sống. Mức độ tăng trưởng kinh tế khá ổn định của Bắc Giang sẽ biến nơi đây trở thành nơi an cư lý tưởng lâu dài. 

Đón đầu xu hướng shophouse ở Bắc Giang

Là đơn vị tỉnh cách Hà Nội chỉ 50km, Bắc Giang đã tận dụng rất tốt lợi thế của mình để phát triển hạ tầng giao thông và xã hội trong những năm qua. Trong những năm gần đây, đã có đến hàng chục dự án công nghiệp mới được đầu tư xây dựng tại Bắc Giang, biến nơi đây trở thành một trong những khu vực tập hợp công nghiệp lớn nhất Miền Bắc, đem lại giá trị kinh tế lâu dài, bền vững cho tỉnh. 

Sự phát triển của công nghiệp kỹ thuật giúp Bắc Giang trở thành điểm đến của hàng chục ngàn công nhân, kỹ sư, thu hút lao động trong và ngoài nước đến đây làm việc, sinh sống. Đề án phát triển công nghiệp Bắc Giang sẽ mở rộng cho đến năm 2030 nên có thể thấy rằng, Bắc Giang sẽ là nơi sinh sống của hàng trăm ngàn người dân trong tương lai gần. 

Chính vì thế, trong thời gian này, bất chấp sự ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều dự án mới tại Bắc Giang vẫn đang tiếp tục xây dựng khẩn trương trong điều kiện an toàn để đảm bảo tiến độ thi công, cung ứng một số lượng lớn các sản phẩm bất động sản, nhà ở chất lượng, phục vụ các cư dân tương lai.

Xu hướng shophouse ở Bắc Giang từ đó cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ, được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Lượng dân cư đông đúc cùng nhu cầu mua sắm cao sẽ là bước đệm tuyệt vời, yếu tố thành công chính của loại hình shophouse thương mại. Đây là là loại hình bất động sản giàu tiềm năng phát triển nhất tại Bắc Giang trong thập kỷ tới. 

Nhận định về tiềm năng shophouse Rùa Vàng City

Rùa Vàng City là một trong những dự án đô thị mới đang được nhiều cư dân Bắc Giang quan tâm. Đây là khu đô thị sở hữu vị trí tuyệt vời khi nằm ngay giữa giao lộ của đường 295 và quốc lộ 1A, trung tâm thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, Bắc Giang. Nơi đây sẽ là nơi sinh sống của hàng nghìn hộ dân trong tương lai nhờ vào khối lượng sản phẩm chất lượng trên mặt bằng rộng hơn 79ha. 

Shophouse Rùa Vàng City là loại hình nhà phố thương mại sở hữu mặt tiền đường đẹp nhất của dự án sẽ được hưởng lợi ích từ hàng nghìn cư dân khu đô thị và người dân Lạng Giang, Bắc Giang nhờ vào vị trí di chuyển thuật tiện, 4 mặt đều là những cung đường lớn.

Các căn shophouse tại Rùa Vàng sẽ được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển trang nhã, lịch sự, sang trọng. Nơi đây sẽ tập trung hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ từ thời trang cho đến F&B, vô vàn các mô hình vui chơi giải trí hấp dẫn khác. 

Các tòa nhà sẽ được xây cao 4 lầu quay mặt thành hình chữ U hướng vào không gian chung ngập tràn sắc xanh. Đài phun nước cùng hàng loạt các sản phẩm giải trí sẽ thu hút cư dân khắp nơi đến đây mua sắm và vui chơi cùng gia đình, nhất là vào những dịp cuối tuần. Thảm thực vật xanh được thiết kế từ tầng 1 cho đến tầng 4 tạo không gian xanh mát, bất kể thời điểm nào trong năm. Nơi đây sẽ giúp bạn có thể sở hữu mô hình kinh doanh trong mơ của mình. 

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất và tiến độ dự án cũng như cơ hội sở hữu shophouse Rùa Vàng City – đón đầu xu hướng shophouse ở Bắc Giang ngay hôm nay.

Địa chỉ: Lô số 47A, KĐT Rùa Vàng City, tt Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang.

Điện thoại: 0979 41 89 89

Website: https://ruavangcity.com/