Chính thức mở bán đợt 2 đất nền Khu đô thị mới Phía tây thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Đây được đánh giá là một khu đô thị đẳng cấp nhất tại Bắc Giang, khi hoàn thiện và đi vào hoạt động nó sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho thị trấn Vôi nói riêng và huyện Lạng Giang nói chung.

Đất nền thị trấn Vôi

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của đợt 1 mở bán đất nền tại dự án Khu đô thị mới Phía tây thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Chủ đầu tư Công ty cổ phần thương mại Tuấn Mai tiếp tục triển khai mở bán đợt 2 tại dự án với 94 lô đất đẹp nhất tại dự án.

Theo quy hoạch 1/500 thì khu đô thị mới Phía tây thị trấn Vôi – Rùa Vàng City có diện tích đất quy hoạch lên đến gần 80ha.

Dự án Rùa Vàng City được chia làm 4 giai đoạn để triển khai.

Trong đó giai đoạn 1 được triển khai trên khu đất rộng 10ha bao gồm tổng công 447 nền đất phân lô được chia làm 10 phân khu và hơn 100 căn nhà shophouse.

Trong giai đoạn 1 mở bán vào tháng 11/2017 chủ đầu tư đã cho ra mắt thị trường hơn 300 nền đất phân lô và được thị trường hấp thụ một cách nhanh chóng, đến này chỉ còn chưa đến 100 lô.

Để tiếp nối sự chói sáng đó, chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường gần 100 lô đất nền đẹp nhất dự án còn lại.

Các lô đất nền được mở bán đợt này chủ yếu nằm tại N18 mặt đượng 37m được quy hoạch làm phố đi bộ trong tương lại, N21 mặt tuyến đường 49, N24 Mặt tuyến đường 49 nhìn thẳng sang giai đoạn 2.

Các lô đất tại khu vực này đa phần đều có diện tích là 84m2.

Mặt tiên lô đất có 2 loại là 5m và 6m.

Các lô góc có diện tích lớn hơn.

Giá bán tại khu vực này cực kỳ cạnh tranh (nhà đầu tư nhanh tay liên hệ để được ưu đãi).

Khách hàng có nhu cầu mua đất nền tại dự án vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh của chủ đầu tư dự án:

Thông tin liên hệ Phòng kinh doanh:

Công ty cổ phần thương mại Tuấn Mai.

Địa chỉ: Số 1 đường Thanh Niên, phường Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0979 41 89 89.

Website: https://ruavangcity.com/