Những lý do để sở hữu Shophouse tại Rùa Vàng City là gì? Liệu có nên đầu tư vào dự án trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp như thế này? Bạn có biết rằng đây chính là cơ hội để bạn có thể sở hữu sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những lý do để sở hữu shophouse tại Rùa Vàng City và có cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai với loại hình sản phẩm đặc biệt này.

Shophouse Rùa Vàng City

Hình ảnh thực tế tại khu Shophouse Rùa Vàng City

Tại sao bạn nên đầu tư vào shophouse – nhà phố thương mại?

Shophouse là loại hình nhà phố thương mại thường gặp tại các khu đô thị lớn. Đây là hình thức bất động sản kinh doanh không mới tại Việt Nam nhưng đang là loại hình đầu tư hot được nhiều nhà đầu tư, chủ cửa hàng nhắm đến.

Các shophouse sẽ được tọa lạc tại khu vực có vị trí đẹp nhất khu đô thị đó, để có thể phát huy tiềm năng kinh doanh cho cửa hàng. Những cửa hàng, loại hình kinh doanh thường gặp ở shophouse là các dịch vụ ăn uống, các shop quần áo, đồ xa xỉ,…

Số lượng các căn shophouse ở khu đô thị không nhiều như các loại hình bất động sản khác như đất nền, biệt thự, nhà phố liền kề,…

Thiết kế của các shophouse thường có mặt tiền mở để phù hợp cho việc bán hàng. Bên trên là 2 hoặc 3 tầng lầu có thể dùng để ở hoặc cho giới văn phòng thuê nguyên căn. Với không gian kiến trúc lịch sự, rộng rãi, nơi đây rất phù hợp để triển khai các mô hình kinh doanh sinh lời.

Giá trị của các căn shophouse thường ở mức cao bởi đây là sản phẩm có thể sinh lời lâu dài, không thường dùng để ở. Do đó, để có thể sở hữu shophouse và thực hiện phát triển mô hình kinh doanh, bạn cần phải có nguồn vốn lớn và dồi dào. Nếu như biết cách tận dụng lợi thế từ địa điểm và chọn mô hình kinh doanh phù hợp, bạn hoàn toàn có thể thu lại vốn chỉ trong 5 năm.

Rùa Vàng City là một trong những đô thị hàng đầu tại Lạng Giang, Bắc Giang đang sở hữu những sản phẩm shophouse chất lượng được các nhà đầu tư đánh giá cao đang trong giai đoạn giao dịch. Nếu bạn đang băn khoăn, bài viết này sẽ giúp bạn nhận ra những lợi thế tuyệt vời mà dòng sản phẩm shophouse Rùa Vàng City mang lại.

Những lý do để sở hữu Shophouse tại Rùa Vàng City

Có vô vàn lý do mà bạn nên sở hữu shophouse tại Rùa Vàng City. Đây là chuỗi sản phẩm có nhiều lợi thế đặc biệt, có khả năng thanh khoản tuyệt vời mà bạn nên đầu tư.

Đầu tiên là giá trị lớn nhất của shophouse Rùa Vàng City – vị trí. Vị trí đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên giá trị của một bất động sản. Rùa Vàng City là khu đô thị có vị trí tiếp giáp với quốc lộ 1A và đường 295 rộng lớn. Nơi đây sở hữu lượng xe cộ, cư dân qua lại vô cùng tấp nập từ những tuyến đường chính tại Lạng Giang. Shophouse tại Rùa Vàng City sẽ sở hữu lợi thế lớn khi có số lượng khủng người tiêu dùng là cư dân đô thị và cư dân huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

Những căn shophouse tại Rùa Vàng City được thiết kế theo kiến trúc Tân Cổ điển vô cùng sang trọng, thích hợp để bày bán và kinh doanh các mặt hàng xa xỉ, có giá trị lớn. Toàn bộ dãy shophouse được thiết kế với không gian mở hình chữ U quay mặt vào không gian giải trí xanh thu hút người tiêu dùng đến từ khắp nơi.

Trung tâm không gian shophouse là chuỗi giải trí cho trẻ em xen kẽ với công viên tiểu cảnh hồ phun nước. Quá trình cải tạo không gian được sắp xếp và tính toán vô cùng chặt chẽ, tạo nên những giá trị giải trí thú vị, thu hút người tiêu dùng đến đây vui chơi, mua sắm. Các khu shophouse cao 4 tầng bao quanh được bố trí cây xanh leo từ tầng 4 xuống tầng 4 giúp giữ cho không gian khu mua sắm luôn mát mẻ bất kể thời tiết trong năm.

Khu shophouse thương mại Rùa Vàng City hứa hẹn sẽ là mô hình kinh doanh nổi bật sáng giá xứng đáng để bạn xuống tiền. Cộng đồng dân cư Rùa Vàng City, cư dân Lạng Giang, Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận sẽ là đối tượng khách hàng tiềm năng khi phát triển các mô hình thương mại hàng hóa, dịch vụ tại đây.

Kể cả bạn không có ý muốn kinh doanh thương mại, bạn hoàn toàn có thể cho các thương hiệu lớn thuê lại với mục đích sinh lời đều đặn. Số lượng các căn shophouse tại Rùa Vàng City là có hạn nên bạn hoàn toàn có thể chớp lấy cơ hội đầu tư thông minh này.

Tổng kết

Muốn đầu tư shophouse thương mại, bạn cần đến một số vốn lớn nếu muốn khởi động mô hình kinh doanh của mình. Điều bạn cần chính là tìm hiểu và sở hữu sản phẩm sớm bởi đây là dòng sản phẩm có giới hạn và được nhiều người ưa chuộng. Trên đây là những lý do tuyệt vời mà bạn nên đầu tư vào shophouse tại Rùa Vàng City.

Rùa Vàng City có quy mô lớn cùng nhiều tiềm năng phát triển. Bạn nên sở hữu shophouse tại Rùa Vàng City và có những quyết định đầu tư thông minh với dòng sản phẩm thú vị này.

Liên hệ chủ đầu tư dự án để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Lô số 47A, Khu đô thị Rùa Vàng City, TT Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0979 41 89 89.

Website: https://ruavangcity.com