Nhiều chuyên gia nhận định rằng bất động sản Bắc Giang chính là mỏ vàng cho các nhà đầu tư. Hơn nữa, Bắc Giang đang trở thành một trong những điểm đến mới của nhiều nhà đầu tư khi có quỹ đất sạch lớn mang lại tiềm năng phát triển bất động sản mạnh mẽ. Đặc biệt là Foxconn, Luxshare, và gần đây là gã khổng lồ Apple. Tất cả đều dự báo sự xuất hiện của những “tên tuổi lớn” tại đây. Trong tương lai, nền kinh tế Bắc Giang và giá trị bất động sản lên tầm cao mới. Chúng tôi mời mọi người có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé. 

Thị trường Bất động sản Bắc Giang

Tiềm năng khổng lồ từ khách thuê ngoại quốc tại Bắc Giang

Trong chiến lược phát triển của mình đến năm 2030, Bắc Giang có kế hoạch quy hoạch 7 khu công nghiệp với diện tích từ 200ha trở lên. Tiêu biểu như Nham Sơn, Hợp Thịnh, Yên Lư,…

Bên cạnh đó, nhà nước cũng đang đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp với 89 dự án đầu tư trong nước tổng vốn 165,6 tỷ đồng, 50 dự án FDI với tổng vốn 145,5 triệu USD và 36 dự án điều chỉnh vốn. Và bổ sung 326,3 triệu USD qua theo thống kê của Bộ Ngoại giao Bắc Giang tính đến tháng 11/2018.

Điều này đồng nghĩa với việc đã có hàng triệu người lao động và hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài đến từ các tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc sẽ “đổ bộ” và làm việc tại Bắc Giang. Thị trường nơi đây ngày càng nóng hơn, trở nên sống đống. Cũng là báo hiệu Bắc Giang trở thành cơn sốt bất động sản trong tương lai.

Theo khảo sát, thời gian lưu trú trung bình của nhân viên cấp cao nước ngoài làm việc tại Việt Nam từ 3 đến 5 năm. Thu nhập cao trên 2 tỷ đồng / năm và ngân sách đầu tư cho thuê căn hộ nằm trong khoảng 1.000-2.500 đô la Mỹ/tháng. Đây là tệp khách hàng rất tiềm năng, nếu tận dụng hợp lý có thể tạo ra lợi nhuận khổng lồ và thúc đẩy thị trường phát triển.

Giải đáp bất động sản Bắc Giang chính là mỏ vàng cho các nhà đầu tư

Chưa dừng lại khi Reuters cho biết Foxconn, hãng sản xuất linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm cho Apple. Hiện đang chuyển giao một số đầu mối cho công ty mình thì tiếp tục nhận được tin vui.  Dây chuyền sản xuất máy tính bảng (iPad) và máy tính xách tay (MacBook) từ Trung Quốc về Bắc Giang theo yêu cầu của Apple. Cụ thể, Foxconn đang xây dựng dây chuyền lắp ráp máy tính xách tay iPad và MacBook của Apple tại Bắc Giang. Kế hoạch này dự kiến ​​đi vào hoạt động vào đầu năm 2021.

Không những vậy, vào tháng 12 năm 2020, Vingroup đã họp với UBND TP Bắc Giang về kế hoạch quy hoạch dự án khu đô thị kết hợp sân golf mới nhất. Theo đề xuất, dự án được quy hoạch trên diện tích khoảng 1.500 ha trên địa giới hành chính giữa xã Tiền Phong và xã Tân Liễu thuộc huyện Yên Dũng, TP Bắc Giang.  

Trước đó, vào tháng 3/2020, tập đoàn này cũng đã có văn bản gửi UBND tỉnh Bắc Giang đề nghị điều tra, khảo sát và xin tài trợ sản phẩm quy hoạch khu đất trụ sở cũ UBND, Thành ủy Bắc Giang đề xuất. Quận ủy Ngô Quyền (khoảng 1 tháng), 1 ha).

Ngoài Vingroup, Tập đoàn CapitaLand cũng bày tỏ mong muốn tìm hiểu, nghiên cứu cơ hội đầu tư vào các vùng, cụm công nghiệp, đô thị thông minh.  Ngoài ra, Hội đồng quản trị Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc đã thông qua phương án hợp tác kinh doanh một phần tại Khu công nghiệp Quang Châu với công ty con là Công ty Cổ phần của khu công nghiệp Sài Gòn – Bắc Giang (SBG).

Trong hai năm qua, Bắc Giang đã có bước chuyển mình mạnh mẽ và được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và trở thành công ty dẫn đầu thị trường bất động sản công nghiệp phía Bắc. Đây cũng là lý do không chỉ các đại gia bất động sản mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ tìm đến thị trường bất động sản Bắc Giang đang tăng mạnh.

Rùa vàng City đón đầu xu thế trên thị trường BĐS Bắc Giang

Đất nền rùa vàng city

Đón đầu xu hướng này, các chuyên gia nhận thấy thị trường Bắc Giang là một trong những khu vực phát triển năng động và có nhiều tiềm năng. Tại Dự án Rùa Vàng City, chúng tôi đã khảo sát kỹ lưỡng về tính pháp lý, vị trí, quy hoạch kiến ​​trúc, đánh giá chất lượng môi trường sống, tiềm năng đầu tư.

Hơn nữa, dự án Rùa Vàng City tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi khi giao nhau của 2 tuyến đường cao tốc Quốc Lộ 1A và Quốc Lộ 295. Nằm đối diện trung tâm hành chính UBND thị trấn Vôi và UBND tỉnh Lạng Giang.

Hiện, khu đô thị Rùa Vàng City giai đoạn 2 với tổng số hơn 1000 nền đất. Khách hàng có thể nhanh chóng xây dựng và điều hành công việc kinh doanh của mình. Đây là một công trình quan trọng nhằm thay đổi diện mạo của Lạng Giang. Tương lai sẽ mang lại tiêm hoạt động kinh doanh sôi nổi với tiềm năng phát triển cao. 

Nhìn chung, giá trị sở hữu của dự án Rùa Vàng City cũng chính là tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm mà chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng và rất đáng để mua và đầu tư.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp mọi người hiểu thêm về tình hình thị trường BĐS Bắc Giang. Từ đó có thêm nhận định và đưa ra phương án đầu tư đúng đắn nhất. Để tìm hiểu thêm về dự án Rùa Vàng City, hãy liên hệ với chúng tôi.