Năm 2021 là một trong những năm chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh covid 19. Trong bối cảnh thị trường bất động sản có dấu hiệu chững lại do diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid như hiện nay. Bất động sản Bắc Giang vẫn có những tiềm năng phát triển mạnh mẽ riêng. Vậy bất động sản Bắc Giang nào đáng đầu tư nhất 2021?

Bất động sản Bắc Giang 2021

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin cập nhật nhanh chóng nhất ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Sức ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid đến thị trường Việt Nam 

Đại dịch Covid đã gây ra nhiều tổn hại nặng nề cho nền kinh tế thế giới. Ước tính thiệt hại tài chính toàn cầu có thể lên tới 13.000 tỷ USD. 

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của vaccine covid 19 đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực hơn và được đánh giá có khả năng phục hồi trong năm 2022 khi lượng dân số thế giới hiện đã được tiêm chủng, tạo hệ miễn dịch cộng đồng cao.

Việt Nam cũng là một trong những thị trường chịu ảnh hưởng chung như các nước trên thế giới khi đã và đang phải trải qua đợt dịch bệnh thứ 4. Sức ảnh hưởng đến nền kinh tế hiện nay vô cùng to lớn, ảnh hưởng đến mọi ngành nghề, lĩnh vực, trong đó có cả bất động sản.

Điểm sáng cho thị trường bất động sản 2021

Theo các báo cáo đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam trong quý 2 và 6 tháng đầu năm 2021. Có thể thấy thị trường bất động sản hiện nay có xu hướng cắt lỗ, hạ giá bất động sản là một điều tất yếu. 

Đáng chú ý, tại một số thị trường tại Việt Nam hiện nay đã rơi vào tình trạng đóng băng, hoàn toàn ngưng trệ mọi giao dịch, gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, so với thị trường phía Nam, nơi dịch bệnh đang có những diễn biến vô cùng phức tạp thì các tỉnh phía Bắc hiện nay, thị trường bất động sản vẫn có những dấu hiệu khả quan hơn. Các vùng như: thủ đô Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương,…. là những nơi có nhiều tiềm năng thu hút đầu tư. 

Loại hình bất động sản được ưa chuộng nhất trong mùa dịch 2021

Thị trường bất động sản hiện vẫn duy trì được nhịp độ phát triển do ít chịu tác động từ dịch bệnh. Hầu hết là những nơi có khả năng kiểm soát dịch tốt và có quỹ đất lớn, tiềm năng tăng giá vô cùng cao. Thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Theo thống kê, tại các phân khúc bất động sản tầng thấp có tỷ lệ phát triển tốt. Loại hình bất động sản này đem lại mức an tâm cho nhà đầu tư khi tiến hành đầu tư vào loại hình này. 

Đây cũng là phân khúc có khả năng gia tăng lợi nhuận vô cùng ổn định, được nhiều khách hàng chọn lựa đầu tư nhất trong thời điểm hiện nay.

Bên cạnh đó, lượng giao dịch cũng như mức độ quan tâm của lượng lớn nhà đầu tư về các dự án bất động sản tại Hải Phòng, Bắc Giang,… cũng vô cùng nổi trội.

Đặc biệt, tại Bắc Giang hiện nay, sau thời gian đầu giảm sút, sự chú ý của thị trường do dịch bệnh vẫn gia tăng đều so với các tháng trước. Do đó, có thể thấy, sức hút từ thị trường bất động sản Bắc Giang hiện nay vẫn là vô cùng tiềm năng trên thị trường.

Sức hút từ thị trường bất động sản Bắc Giang 

Bất động sản Bắc Giang hiện nay nổi bật với dự án Rùa Vàng City, một trong những khu đô thị hàng đầu thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trong cả 2020 và 2021.

Đất nền rùa vàng city

Phối cảnh tổng thể dự án Rùa Vàng City

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc tại ngã tư thị trấn Vôi, bên cạnh là 4 mặt giáp với hệ thống giao thông chính của huyện. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Bắc một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu Rùa Vàng City cũng vô cùng thuận tiện, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các dịch vụ trung tâm thành phố.

Tiềm năng phát triển khu đô thị Rùa Vàng City

Hiện nay, cơ sở hạ tầng tại Bắc Giang đã được quy hoạch đồng bộ, nâng cao chất lượng, đem lại nhiều tiện ích cho cư dân.

Cùng với đó là hệ thống tiện ích kết nối thuận tiện: dân vận động, hệ thống trường học, bến xe thành phố Bắc Giang,… 

Có thể thấy, bất động sản Rùa Vàng City là một trong những dự án hàng đầu hiện có tiềm năng vô cùng phát triển trên thị trường. Nơi đây sẽ trở thành không gian an cư vô cùng lý tưởng, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc, sinh hoạt của mọi cư dân.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những lý do giúp nâng cao giá trị bất động sản tại Rùa Vàng trong thời gian tới.

Khu đô thị Rùa vàng City cung cấp lượng lớn sản phẩm bất động sản khổng lồ dành cho cư dân hiện đại, văn minh.

Khu đô thị Rùa Vàng City chính là một trong những sản phẩm bất động sản hàng đầu tại Bắc Giang với khả năng thanh khoản cực kỳ tốt. Đây chắc chắn làm một dự án mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những thông tin tư vấn chi tiết nhất nhé!

Địa chỉ: Lô số 47A, Khu Shophouse Rùa Vàng City, tt Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang.

Điện thoại: 0979 41 89 89

Website: https://ruavangcity.com