Đầu tư bất động sản luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Các sản phẩm bất động sản luôn giữ được giá trị dài hạn. Đồng thời còn góp phần gia tăng khả năng sinh lời nhanh chóng cho những gia chủ biết đầu tư, kinh doanh. Bên cạnh đó, trong quá trình đầu tư, các nhà đầu tư cũng cần chọn lựa loại hình đầu tư phù hợp. Hãy cùng chúng tôi khám phá những loại hình bất động sản được ưa chuộng hiện nay nhé!

Đầu tư bất động sản

Một dự án bất động sản tại Bắc Giang đang rất được nhà đầu tư quan tâm

Tại sao nên chọn lựa đầu tư bất động sản trong 2021?

Đầu tư an toàn trong mùa dịch

Các chuyên gia đánh giá rằng bất động sản là khoản đầu tư vô cùng an toàn trong mùa dịch. Bởi trước và sau đại dịch, giá trị bất động sản đều ổn định, và có tiềm năng tăng trưởng tốt.

Đây cũng là thị trường ổn định nhất so với các thị trường: chứng khoán, kinh doanh, sản xuất… Và ít chịu nhiều ảnh hưởng lớn từ đại dịch. Do đó mà dòng tiền chuyển đổi sang đầu tư bất động sản hiện nay đang dịch chuyển nhanh chóng.

Đầu tư bất động sản được hỗ trợ bởi ngân hàng

Bất động sản có thể được thế chấp và nhận được sự chấp thuận vay của ngân hàng. Bên cạnh đó, mức ưu đãi vay thế chấp bất động sản cũng đem đến nhiều thuận lợi cho người kinh doanh. 

Tạo ra nguồn thu nhập ổn định với bất động sản

Các sản phẩm bất động sản có thể dễ dàng cho thuê. Góp phần tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định hàng tháng cho các giới đầu tư. Đây là khoản thu nhập thụ động, không tốn nhiều công sức.

Bất động sản ít chịu ảnh hưởng bởi lạm phát

Lạm phát được thống kê gia tăng đều hàng năm. Cùng với đó là những ảnh hưởng từ đại dịch covid. Tuy nhiên, kênh đầu tư BĐS hiện nay được đánh giá chịu ít tác động từ những yếu tố này. Đảm bảo tính ổn định lâu dài và lợi nhuận bình quân tương đối cao cho các nhà đầu tư. 

Đầu tư bất động sản căn hộ chung cư 

Hiện nay, nguồn cung về đất hiện khá khan hiếm. Đầu tư căn hộ chung cư cũng là giải pháp hàng đầu, được nhiều người quan tâm.

Các dự án bất động sản căn hộ hiện đa dạng các hình thức thanh toán, Cùng với đó là các chính sách trả góp hấp dẫn, hỗ trợ bởi nhiều ngân hàng. Đem lại thuận tiện cho người mua hàng có thể sở hữu căn hộ dù chưa tích lũy đủ vốn.

Đầu tư bất động sản nhà phố, shophouse, officetel

Đầu tư nhà phố vẫn luôn là loại hình hàng đầu. Nhu cầu nhà phố hiện nay ở mức vô cùng cao. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể chọn mua sử dụng mua kinh doanh, cho thuê,… 

Cùng với đó shophouse, officetel là loại hình bất động sản cho thuê kết hợp làm việc và sinh hoạt. Mức lợi nhuận từ loại hình này cũng vô cùng cao. Là loại hình bất động sản đi đầu trong thời gian hiện nay và tương lai.

Đầu tư đất nền

Đất nền là một sản phẩm bất động sản dành cho các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm. Bởi chứa nhiều rủi ro khi đầu tư, khi đầu tư đòi hỏi cần tìm hiểu kỹ và ưa mạo hiểm. Tuy nhiên, lợi nhuận mà đất nền đem lại rất cao, do đó vẫn thu hút được lượng lớn nhà đầu tư nhất định.

Ngoài ra, quỹ đất nền thành phố hiện nay cũng vô cùng kha hiếm. Những nhà đầu tư nhà đất có kinh nghiệm sẽ chọn lựa các vùng ven tỉnh cùng mức vốn phải chăng.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện vô cùng phát triển cùng sự phát triển của ngành du lịch. Góp phần đưa loại hình này thu hút các nhà đầu tư hơn. 

Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ phục vụ để đáp ứng nhu cầu. Mà còn được tận dụng để kinh doanh kiếm lời dưới nhiều hình thức mới lạ, hấp dẫn hiện nay.

Đầu tư nhà xưởng

Khác hoàn toàn với các loại hình bất động sản được kể trên. Đầu tư nhà xưởng tập trung chủ yếu tại các vùng có diện tích lớn, chú trọng phát triển công nghiệp.

Và hiện nay, đầu tư nhà xưởng, cho thuê nhà xưởng được đánh giá vô cùng tiềm năng. Tuy nhiên, đòi hỏi các nhà đầu tư cần có cho mình kinh nghiệm, nguồn vốn dài hạn. Đặc biệt có khả năng đương đầu với rủi ro do khả năng thu hồi vốn khá chậm.

Đầu tư bất động sản Rùa Vàng – Sự chọn lựa hoàn hảo trong 2021

Khu đô thị Rùa Vàng City là một trong những dự án đầu tư bất động sản nổi bật tại Bắc Giang. Tại Rùa Vàng City, nổi bật nhất hiện nay không thể không kể đến là các sản phẩm shophouse.

Shophouse Rùa Vàng City được thiết kế vô cùng ấn tượng. Tích hợp tối đa tiện ích dự án, giúp gia tăng khả năng kết nối với khu dân cư dự án cũng như lân cận. Hỗ trợ quá trình kinh doanh cho các shophouse.

Cùng với đó, dự án cũng cam kết và mở ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư shophouse tại đây.

Để nhận thêm thông tin tư vấn, chọn lựa loại hình đầu tư bất động sản phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!